Vốn đã xinh đẹp cô gái 9x vẫn chi hơn 400 triệu đồng để phẩu thuật thẩm mỹ

Mặc dù diện mạo vốn có khá khả ái thế nhưng với mong muốn sở hữu nét đẹp sắc sảo và hoàn hảo hơn cô gái 9x đã không ngại chi hơn 400 triệu để ‘đập đi xây lại’ hoàn toàn.

Vốn đã xinh đẹp cô gái 9x vẫn chi hơn 400 triệu đồng để phẩu thuật thẩm mỹ

tin tức lâm đồng

Diện mạo trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ của cô gái trẻ 21 tuổi.

Nguyễn Phương Thảo (21 tuổi), quê Bảo Lộc – Lâm Đồng, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM là chủ nhân của câu chuyện này.

Thảo cho biết, mặc dù trước đây khuôn mặt cô bạn tổng thể khá ưa nhìn thế nhưng đường nét còn nhạt nhòa, chưa thực sự sắc nét và trông rất trẻ con. Điều cô gái trẻ mong muốn là một diện mạo sắc sảo, quyến rũ hơn nên đã quyết định trùng tu lại nhan sắc trong cuộc đại phẫu này.

Trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM), Thảo có hỏi ý kiến mẹ và bị mẹ can ngăn vì sợ nếu thất bại thì nhìn không giống ai. Tuy nhiên Thảo vẫn quyết tâm thực hiện, thuyết phục mẹ và cuối cùng cũng được mẹ đồng ý.

Đây là lần thứ 2 cô gái 9x can thiệp PTTM, trước đó Thảo từng nâng ngực và đạt kết quả như ý muốn nên dường như cô cũng mạnh dạn hơn trong việc tiếp tục can thiệp ‘dao kéo’.

tin tức lâm đồng

Trước khi phẫu thuật, Thảo sở hữu gương mặt khá khả ái với nước da trắng

Trong lần đại phẫu này Thảo thực hiện: cắt mí mắt, mở khóe mắt trong và ngoài, nâng mũi S-line, thu gọn cánh mũi, hút mỡ quanh vùng nọng cằm và hàm, tiêm filler môi, tiêm botox thon gọn hàm mắt V-line, tiêm tan mỡ bắp tay. Tổng chi phí phẫu thuật 2 lần là hơn 400 triệu đồng.

Chia sẻ về quyết định của mình Thảo cho biết: ‘Việc chọn phẫu thuật lại hoàn toàn khuôn mặt với mình không quá lâu. Thế nhưng điều khiến mình lo lắng và mất thời gian suy nghĩ chính là lựa chọn bác sỹ và cơ sở làm đẹp nào cho uy tín, an toàn. Bởi thực chất có rất nhiều trường hợp bác sỹ nổi tiếng nhưng vẫn sửa hư hoài đó thôi’.

‘Ngoài ra mình cũng chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đối mặt với mọi thứ, trong đó có cả điều tồi tệ nhất. Tuy nhiên, với mình, dù phẫu thuật có thất bại thì mình cũng sẵn sàng sửa lại tiếp’, Thảo nói thêm.

tin tức lâm đồng

Quá trình dần hồi phục của Thảo, lúc này khuôn mặt gần như biến dạng, sưng vù và bầm tím.

Nói về những khó khăn mà cô gặp phải trong quá trình phẫu thuật, Thảo tiếp lời: ‘Vì lựa chọn phẫu thuật gây mê trong 1 lần nên mình phải nhịn ăn và làm đủ thủ tục xét nghiệm khiến cơ thể khá mệt mỏi. Thế nhưng khi tiến hành thì mình không hề cảm thấy đau đớn vì đã gây mê. Tuy nhiên, thực hiện xong và hết thuốc mê đó mới là quãng thời gian kinh khủng đối với mình’.

tin tức lâm đồng

Nhan sắc hiện tại của Phương Thảo sắc sảo và quyến rũ hơn rất nhiều

‘Sau khi tỉnh dậy mình đau khắp mặt, không mở được mắt, chỉ hơi cử động là đau, nước mắt đầm đìa. Rồi không đứng được mà phải dùng xe lăn để đẩy vào nhà. Chưa hết, 1 tuần sau đó mọi thứ cứ như cuộc sống ở địa ngục. Khuôn mặt sưng to, mắt bầm tím, phần cằm đau nhức không chịu được, gần như là khuôn mặt biến dạng hoàn toàn.

Thêm vào đó, mọi người cho rằng phẫu thuật thất bại nên càng khiến mình thêm lo sợ. Rồi mình gọi cho bác sỹ thì được khuyên là nên kiên nhẫn và tiếp tục chăm sóc vết thương như đã dặn dò. Rồi vết thương cũng dần lành mà vết bầm tím ở mắt vẫn không hết, gọi hỏi bác sỹ tiếp thì nói nếu như vậy có khả năng phải mổ lần nữa để lấy máu bầm. Khi ấy mình rất buồn và lo lắng bởi có khi nào vì PTTM mà có khi nào hư đôi mắt’, Thảo kể.

tin tức lâm đồng

Diện mạo xinh đẹp của hiện tại là kết quả của một quá trình chịu đựng vô cùng gian khổ.

2 tháng sau khi làm phẫu thuật, Thảo phải kiêng khem đủ thứ, chế độ ăn như bà đẻ và phải lăn trứng liên tục để khuôn mặt bớt sưng. Bởi chỉ cần ăn phải 1 thứ đồ kị là mưng mủ gây ảnh hưởng đến cả quá trình hồi phục và cả diện mạo sau này. Nhắc đến những khoảng thời gian này dường như Thảo vẫn chưa hết sợ hãi.

Thảo cũng chia sẻ sau 2 lần phẫu thuật gây mê khiến sức khỏe của cô gái 21 tuổi yếu hơn hẳn. Tuy nhiên cô bạn chưa bao giờ hối hận về quyết định của mình. Thảo chia sẻ: ‘Sau khi phẫu thuật thì mình khá hài lòng về diện mạo mới. Mình tự tin và mọi thứ đến với mình cũng thuận lợi hơn rất nhiều’.

Cùng xem thêm một số hình ảnh mới của cô gái 9x:

tin tức lâm đồng

tin tức lâm đồng

tin tức lâm đồng

tin tức lâm đồng

tin tức lâm đồng

tin tức lâm đồng

Yến An (Theo Tiin, 3/12/2017)

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...